Poyet

Poyet งงงวยตามกำหนดเวลาของการเจรจา Ziyech หลังจากที่เชลซีเซ็นสัญญา

Poyet คิดว่ามันเป็นเรื่องแปลกสำหรับเชลซีที่จะไม่เซ็นสัญญาเมื่อเดือนมกราคม

Poyet ฝ่ายของแฟรงค์แลมพาร์ดยืนยันในเดือนกุมภาพันธ์ว่าอาแจ็กซ์ Ziyech ดาวจะย้ายไปที่สแตมฟอร์ดบริดจ์หลังจากฤดูกาล 2019-20 โดยมีค่าธรรมเนียมที่สามารถเข้าถึง 44 ล้านยูโร

ในขณะที่ Poyet เชื่อว่าดาวโมร็อกโกสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นการเพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับพรีเมียร์ลีกอดีตกองกลางเชลซีไม่สามารถเข้าใจได้ว่าทำไมการประกาศครั้งนี้จึงเกิดขึ้นทันทีหลังจากสโมสรไม่สามารถเซ็นสัญญาใด ๆ ในระหว่างการถ่ายโอน

การคว่ำบาตรการถ่ายโอนป้องกันไม่ให้เชลซีนำหน้าสดก่อนเริ่มฤดูกาล แต่ถึงแม้ว่าแลมพาร์ดจะเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการเสริมกำลัง แต่ก็ไม่มีผู้เล่นใหม่เซ็นชื่อเมื่อถูกแบนเมื่อต้นเดือนมกราคม

เมื่อถูกถามถึงความเห็นของเขาเกี่ยวกับ Ziyech, Poyet ซึ่งใช้เวลาสี่ปีกับเชลซีและได้รับรางวัล FA Cup, Cup Winners ‘Cup และ UEFA Super Cup กล่าวกับสถิติการแสดง: “ผู้เล่นที่ดีมากผู้เล่นที่น่าสนใจมาก”

เขาพูดต่อ:“ ฉันไม่เข้าใจ – และฉันไม่วิจารณ์ใครเลย – ทำไมเชลซีถึงได้ทำในช่วงฤดูร้อนไม่สามารถเซ็นสัญญาผู้เล่นได้ถึงเดือนมกราคมด้วยความเป็นไปได้ที่จะเซ็นสัญญากับผู้เล่น t แล้วสามวันต่อมาสี่วันต่อมาพวกเขาประกาศว่าพวกเขาเซ็นชื่อผู้เล่นในปีหน้ามันไม่ปกติใช่ไหม

“ฉันไม่ได้บอกว่ามันไม่ดี แต่ฉันทำมันหายไปนิดหน่อยเพราะคุณบ่นมากเกี่ยวกับการซื้อไม่ได้แล้วคุณมีโอกาสที่จะซื้อและคุณก็ไม่ทำแล้วเมื่อหน้าต่างโอนปิดคุณ ประกาศว่าคุณซื้อ

ฉันคิดว่าพวกเขาได้คุณภาพของผู้เล่นที่แฟน ๆ จะได้รับชมแน่นอนว่าจะต้องมีช่วงเวลาในการปรับตัวและทุกอย่างขึ้นอยู่กับว่าคุณมาจากไหนตัวละครของคุณและวิธีที่พวกเขาสามารถแสดงได้ แต่ถ้าเขาปรับตัวให้เข้ากับความแข็งแกร่งและพลังของพรีเมียร์ลีกฉันคิดว่าเขาจะเป็นผู้เล่นที่คุณจะไปและสนุกกับการเล่น

ขับเคลื่อนโดยโครงการ Rubicon
“ ทักษะมากมายพรสวรรค์ทางเทคนิคสามารถทำประตูและเขาสามารถผลิตสิ่งต่าง ๆ ให้กับทีมได้”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *